26-28, Tháng 06 năm 2019, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hội thảo

Rubber & Tyre Vietnam là Triển lãm & Hội nghị Quốc tế thường niên chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam do Công ty TNHH DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS), Trung tâm thông tin hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC) phối hợp với Hiệp Hội Cao Su Việt Nam và Hội Cao Su Nhựa TP.HCM tổ chức. Qua 6 lần tổ chức triển lãm đã tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và khách hàng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Rubber & Tyre Vietnam 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 28 Tháng 6, 2019 (kết hợp với Triển lãm chuyên ngành công nghiệp nhựaPlastech Vietnam 2019”) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh dự kiến thu hút hơn 100 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và hơn 5,000 lượt khách thương mại tham quan.

Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về những hoạt động mới tại Rubber & Tyre Vietnam 2019, cũng như cập nhật thông tin thị trường, Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Quý doanh nghiệp tham dự buổi:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU

Triển lãm & Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam

Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Nguyên phụ liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam

Thời gian: 14:00 - 17:00, Thứ năm, ngày 20 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: Sảnh Saigon Hall - tầng trệt, Khách Sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon)

                  133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành hố Hồ Chí Minh

Tại hội thảo này, Ban tổ chức sẽ đem lại một cái nhìn tổng thể, và chi tiết về triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2019 cùng với những hỗ trợ và lợi ích mà triển lãm sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong ngành.

Bên cạnh đó, đại diện của các Hiệp Hội trong lĩnh vực sẽ có một buổi trao đổi về tình hình thị trường cao su, săm lốp và nhựa Việt Nam hiện nay cũng như dự báo những chuyển biến của thị trường này trong những năm sắp tới, đồng thời cung cấp thông tin về luật đầu tư và những điểu khoản quan trọng trong vấn đề xuất nhập khẩu sản phẩm. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt thêm thông tin hữu ích, tiếp cận những công nghệ tiên tiến và xu hướng mới nhất cũng như xúc tiến các cơ hội kinh doanh hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp quốc tế.

Chúng tôi vinh dự được đón tiếp quý vị tại Hội thảo giới thiệu Triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2019. 

Để đăng ký tham dự miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký online theo link: http://bit.ly/RubberVN19_Kick-off_RegistrationForm

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI RUBBER & TYRE VIETNAM 2019

Triển lãm hàng đầu để Kết nối giao thương với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu và người mua lớn từ Việt Nam